Hệ thống phòng cháy chữa cháy The Terra An Hưng đạt chuẩn chất lượng

Thời gian gần đây, nhiều vụ cháy chung cư xảy ra, dấy lên hồi chuông cảnh báo cho người dân sống ở chung cư về vấn đề an toàn cháy nổ. Thấu hiểu nỗi lo của người dân, chủ đầu tư Văn Phú – Invest đã trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn chất lượng tại dự án The Terra An Hưng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư The Terra An Hưng là sự tổng hòa giữa nhiều yếu tố về cả cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ hiện đại và con người – luôn giám sát kiểm tra để đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy The Terra An Hưng được trang bị các công nghệ chữa cháy hiện đại

Để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân, dự án The Terra An Hưng được đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, với những kỹ thuật chữa cháy tiên tiến.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại dự án đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí về phòng chống cháy nổ theo đúng quy định của pháp luật:

  • Tiêu chí về hệ thống chống cháy lan và tụ khói
  • Tiêu chí về hệ thống thoát nạn
  • Tiêu chí về hệ thống báo cháy tự động
  • Tiêu chí về hệ thống chữa cháy bằng nước
  • Tiêu chí về hệ thống chữa cháy bằng khí
  • Tiêu chí về hệ thống chữa cháy ban đầu

he-thong-phong-chay-chua-chay

Ngoài ra, bên trong mỗi tòa căn hộ, chủ đầu tư dự án còn cho xây dựng một thang máy riêng dành cho công tác chữa cháy, đảm bảo ứng cứu kịp thời và nhanh chóng nhất. Hệ thống cầu thang bộ thì sẽ được trang bị cửa gỗ công nghiệp chống cháy, ngăn khói cao cấp, ngăn chặn khói lan tới hành lang và khu thoát hiểm gây ngạt thở. Các tòa nhà đều có ít nhất 2 cầu thang bộ thoát hiểm cho những tình huống khẩn cấp.

Không chỉ như vậy, với thiết kế ba tòa chung cư cao tầng có hệ thống cầu thang thép liên thông giữa các tòa, trong trường hợp có sự cố xảy ra, cư dân có thể thoát hiểm bằng cách di chuyển sang các tòa nhà khác.

Gian lánh nạn được thiết kế đặc biệt

Theo thiết kế mặt bằng dự án, The Terra – An Hưng sẽ có 2 gian lánh nạn được đặt tại tầng 13 và tầng 33 tại mỗi tòa nhà giúp đảm bảo an toàn cho cư dân khi gặp nguy hiểm. Mỗi gian lánh nạn có diện tích khá lớn, bên trong có đầy đủ thực phẩm, nước uống để sinh hoạt trong 2 – 3 ngày trong khi cư dân chờ đợi đơn vị tới ứng cứu.

Gian lánh nạn The Terra An Hưng còn được thiết kế cẩn thận với nhiều nội thất phòng cháy chữa cháy: cửa chống cháy và ngặn tụ khói trong ít nhất 150 giờ, trang thiết bị chống cháy và chữa cháy riêng bao gồm: hệ thống truyền thanh chỉ dẫn thoát nạn, hệ thống chữa cháy tự động, chiếu sáng khi có sự cố mất điện, họng nước chữa cháy trong nhà,…

Hệ thống camera an ninh giám sát 24/07

Để đảm bảo hiệu quả phòng cháy chữa cháy cao nhất, The Terra  An Hưng còn được trang bị hệ thống camera an ninh giám sát 24/07. Các camera được bố trí ở những khu vực trọng yếu như sân chơi cộng đồng, thang máy, sảnh tiếp khách, các hành lang,…vừa để phản ứng nhanh có biện pháp ứng cứu khi có sự cố xảy ra, vừa để đảm bảo an toàn, riêng tư cao nhất cho cư dân.

Hệ thống camera giám sát chung cư – Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Nhờ camera giám sát mà đơn vị bảo an có thể phát hiện sớm các kẻ xấu lạ mặt ra vào chung cư, hay những dấu hiệu bất thường dự báo có sự cố xảy ra, khói bốc, nhiệt độ cao làm mờ camera,…và thông báo cho các cơ quan phản ứng nhanh gần nhất để xử lý, hoặc tới điểm có sự cố để xử lý kịp thời.

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Cuối cùng, không thể kể đến yếu tố con người, yếu tố vô cùng trọng yếu góp phần nâng cao hiệu quả hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại tại chung cư The Terra An Hưng.

Đội ngũ nhân viên an ninh tại The Terra An Hưng sẽ thường xuyên kiểm tra, giám sát nội khu dự án thông qua cameravà tổ chức đi tuần theo thời gian cố định tại các điểm trọng yếu, thường có lượng người ra vào, sử dụng cao. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được đánh giá thường xuyên để đảm bảo luôn dễ dàng sử dụng, nếu có thiết bị nào cũ hỏng sẽ được sửa chữa hoặc thay thế mới ngay.

Chủ đầu tư dự kiến sẽ thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy, ứng biến khi có sự cố xảy ra cho cư dân. Trong công tác phòng cháy chữa cháy, cư dân cũng sẽ tích cực chủ động tuân thủ đúng nội quy chung cư để bảo đảm an toàn cho chính mình và người khác bằng cách: không hút thuốc lá trong hành lang, thang máy, không đốt vàng mã bên trong chung cư,…

Với một hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động đầy đủ và có độ an toàn cao, The Terra – An Hung không chỉ đem đến cho các cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp mà còn đem đến cảm giác an toàn, yên tâm nhất.

HOTLINE: 0948 12 5151

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.12.5151

Danh mục nội thất bàn giao căn hộ Terra An Hưng

Đăng ký tham quan nhà mẫu căn hộ Terra An Hưng

Tải xuống bảng giá chi tiết các căn hộ TeRra An Hưng